Xã Phúc Trìu bế mạc giải bóng đá nam xuân giáp thìn năm 2024

2024-03-10 13:14:00.0

Xã Phúc Trìu tổ chức giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Giáp thìn 2024 với 10 đội bóng của các xóm. Vòng loại từ ngày 26/02 đến ngày 10/03/2024.

Đến dự bế mạc giải đấu có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng  xóm, các nhà tài trợ cùng đông đảo quần chúng Nhân dân trên địa bàn.

Tham gia tranh tài tại giải bóng đá chào xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Phúc Trìu có với 10 đội bóng của các xóm. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và Fair play, sau 13 ngày, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng phối hợp chiến thuật để áp sát, tấn công về khung thành đối phương. Các cầu thủ, thủ môn của các đội bóng đã có nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem. Đặc biệt khán giả còn được thưởng thức những tiết mục nhẩy dân vũ hiện đại, sôi động của hội phụ nữ các xóm và 3 nhà trường trên địa bàn xã Phúc Trìu.

Ngay sau khi kết thúc trận chung kết, tại lễ Bế mạc, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã đã trao Cup vô địch cho đội bóng xóm Khuôn, giải Nhì cho đội bóng xóm Phúc Thành; giải Ba cho đội Nhà Thờ và giải tư cho xóm Đồng Nội. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ khác như: giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất...