Chủ tịch UBND tỉnh tham dự Tết trồng cây và các hoạt động văn hoá - thể thao tại xã Phúc Trìu

2024-02-22 22:02:00.0

Ngay tại Lễ phát động, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu đã trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên sân bóng đá Trường THCS Phúc Trìu. Đây là 1 trong 3 công trình do Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long hỗ trợ, đầu tư xây dựng tại địa phương được khánh thành trong dịp này nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi thể thao của các em học sinh; đồng thời, đẩy mạnh phong trào bóng đá cũng như rèn luyện thể dục thể thao của Nhân dân trong toàn xã. Công trình cũng góp phần nâng cao các thiết chế văn hoá, đáp ứng về tiêu chí xây dựng xã Phúc Trìu đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024.