Tài liệu tuyên truyền về Phân loại rác thải

25-12-2022

Triển khai hướng dẫn công tác phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn theo quy định của Luật Bảo vệ môi trường năm 2020, UBND xã Phúc Trìu đăng tài tài liệu tuyên truyền của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên đã xây dựng và ban hành tài liệu điện tử về “Hướng dẫn phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên”. Nhằm thông tin, tuyên truyền rộng rãi về công tác phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn theo quy định, UBND xã Phúc Trìu gửi Quý đơn vị đường link và mã QR tài liệu điện tử nêu trên của Sở Tài nguyên và Môi trường, đề nghị Quý đơn vị quan tâm đăng tải nội dung trên trên trang thông tin điện tử của đơn vị. http://sachdientu.tnmtthainguyen.gov.vn:8008/mobile/index.html Rất mong nhận được sự quan tâm phối hợp tuyên truyền của Quý đơn vị!

Những tháng năm học trò trên đất Bắc yêu thương

09-09-2022

Sáng ngày 8/9/2022 địa phương xã Phúc Trìu vinh dự được đón tiếp bác Ksor.Phước nguyên "Bộ trưởng, Chủ nhiệm ủy ban dân tộc" "Cựu học sinh trường Miền Nam số 3" và đồng chí Dương văn Lượng- Bí thư Thành ủy Thái Nguyên về thăm và tằng quà các em học sinh Trường Mầm Non Phúc Trìu phân hiệu II. Trường Mầm Non Phúc Trìu phân hiệu II được xây dựng trên vị trí của "Trường học sinh Miền Nam số 3" đúng theo nguyện vọng của các Bác là cựu giáo viên và học sinh "Trường học sinh Miên Nam số 3".

Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân xã Phúc Trìu năm 2022

23-06-2022

Ngày 21/6/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phúc Trìu tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân xã và tiếp cúc cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND xã khóa XXV. Dự hội nghị có đại diện Ban Dân vận Thành ủy, các đ/c trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại biểu HĐND, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng các ban, ngành, đoàn thể và cử tri trên địa bàn xã Phúc Trìu.

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY ĐẢNG CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN

15-10-2021

Sáng ngày 14/10/2021 Đảng ủy, HĐND, UBND xã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức chuyên môn UBND và đại biểu cử tri 10 xóm. Tại hội nghị đồng chí Trịnh Thị Huệ - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND, đồng chí Lê Khương Duy - Phó BT Đảng ủy - CT UBND đã tiếp thu và giải trình (15 phiếu lấy ý kiến và 05 ý kiến trực tiếp tại hội nghị).

XÃ PHÚC TRÌU - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Xóm Phúc Thành, xã Phúc Trìu, Thành phố Thái Nguyên