Thẩm định, xét công nhận xã Phúc Trìu thành phố Thái Nguyên đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2023

2023-12-14 19:25:00.0

- Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới. - Sáng ngày 14/12/2023 địa phương xã Phúc Trìu. Vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, các sở, ban ngành của tỉnh Thái Nguyên. Các đồng chí lãnh đạo, các phòng, ban ngành của thành phố Thái Nguyên. Về thẩm định chương trình "Xây dựng Nông thôn mới nâng cao" tại địa phương. - Qua quá trình thẩm định, nhiều tiêu chí được đánh giá cao, có những tiêu trí được đánh giá điểm tối đa. - Với phương châm xây dựng Nông thôn mới (Có điểm khởi đầu, không có điểm kết thúc). Trong thời gian tới cán bộ và nhân dân xã Phúc Trìu, tiếp tục chung tay xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh...