RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ THỂ THAO "HƯƠNG ĐỒNG NỘI", XÓM ĐỒNG NỘI, XÃ PHÚC TRÌU

2024-01-08 08:59:00.0

Tối ngày 02/01/2024, Xóm Đồng Nội, xã Phúc Trìu, thành phố Thái Nguyên ra mắt câu lạc bộ dân vũ thể thao "Hương Đồng Nội". Câu lạc bộ Dân vũ thể thao Hương Đồng Nội được thành lập với 21 thành viên tham gia. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của địa phương.

Dân vũ là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ, là vũ điệu của tập thể, là sinh hoạt của cộng đồng được các chị em yêu thích. Các bài hát trong những điệu nhảy Dân vũ là những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, tình thương yêu con người, tiết tấu nhạc sôi động, với các động tác đơn giản.

Trong đêm giao lưu, các CLB đã biểu diễn nhiều tiết mục Dân vũ đặc sắc, đây thực sự là sân chơi lành mạnh, là môi trường để rèn luyện sức khỏe, qua đó đã thu hút được nhiều chị em phụ nữ với nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia; qua đó giúp chị em có điều kiện giao lưu, học hỏi. Từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở các chi hội phụ nữ trên địa bàn Thị trấn ngày càng phát triển.