Lãnh đạo Thành phố tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại xã Phúc Trìu

2024-01-24 17:03:00.0

Đoàn do đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết 03 hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Lao động, thương bình và xã hội Thành phố  và chính quyền của địa phương.

Ảnh: Thăm hỏi, chúc tết và tặng quà gia đình bà Vũ Thị Tuyết - hộ nghèo xóm Phúc Tiến, xã Phúc Trìu

Ảnh: Thăm hỏi, chúc tết và tặng quà gia đình ông Đỗ Văn Sinh- người bị nhiễm CĐHH, xóm Phúc Thuần, xã Phúc Trìu

Ảnh: Thăm hỏi, chúc tết và tặng quà gia đình bà Đặng Thị Đường - vợ liệt sỹ Phạm Trần Hữu, xóm Rừng Chùa, xã Phúc Trìu

Tại các gia đình, thay mặt Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ TP. Thái Nguyên các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ đất nước của những người có công; mong muốn họ tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ trong thời bình, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo, đồng thời động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Thành phố kính chúc các gia đình một năm mới thật nhiều sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.